Gia công CNC Inox theo yêu cầu tại Bình Dương

Inox hay còn gọi là thép không gỉ bây giờ rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Các sản phẩm làm từ Inox ngày càng phổ biến, đa dạng với đủ loại mẫu mã, quy cách, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox chính hãng bền, đẹp, tùy theo nhu cầu của con người nên có những sản phẩm đặc thù không bán phổ biến trên thị trường. Nên nếu bạn cần gia công một sản phẩm nào đó như thế thì có thể liên hệ với gia công CNC Inox theo yêu cầu của CNC Thành Danh Đạt.

Dịch vụ gia công CNC Inox theo yêu cầu

9 Công đoạn gia công CNC Inox, Kim Loại Tấm Thành Danh Đạt?

Các sản phẩm gia công tại Thành Danh Đạt đều được sản xuất theo quy trình và từng công đoạn phải được giám sát chặt chẽ để cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư các công nghệ CNC tiên tiến trong sản xuất và gia công trên Thép không gỉ, Kim loại tấm phục vụ cho nhiều nhu cầu sản xuất khác nhau.

Các công đoạn gia công CNC tại Thành Danh Đạt bao gồm:

 1. Thiết kế và triển khai bản vẽ
 2. Cắt Laser CNC Fiber Inox, Kim loại tấm
 3. Cắt, Chặt Thủy Lực
 4. Cắt Plasma CNC
 5. Đột CNC Inox, Kim loại tấm
 6. Chấn gấp CNC Inox, Kim loại tấm
 7. Hàn TIG Inox, hàn MIG Kim loại tấm
 8. Xử lý mối hàn sau gia công
 9. Sơn chống gỉ, xử lý bề mặt và đóng gói theo yêu cầu

Nếu bạn muốn sản xuất một mặt hàng, có bộ phận bằng vật liệu Inox hoặc Kim loại tấm mà bạn lại không phải là công ty chuyên về sản xuất, gia công Inox, Kim loại tấm hoặc bạn muốn mở rộng nhu cầu sản xuất kinh doanh. Bạn mong muốn tìm được một đối tác giúp bạn gia công các bộ phận Inox, Kim loại tấm trong quy trình sản xuất của bạn. Thì bạn tìm đúng nơi rồi đấy! Chúng tôi chuyên nhận gia công Inox các sản phẩm công nghiệp, các chi tiết máy móc kim loại cho cửa hàng, công ty, lớn cũng như nhỏ tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng ta sẽ trao đổi nhiều hơn về sản phẩm và giá cả.

5 Lý do nên gia công Inox tại CNC Thành Danh Đạt?

1. Trang thiết bị gia công CNC hiện đại

Danh sách các loại máy CNC hiện đại có sẵn ở công ty chúng tôi:

 • Máy cắt golden laser fiber GF-1560 3000W

Máy cắt Fiber Laser Golden 2019, sử dụng đầu nguồn IPG, đầu cắt Raytools Thụy Sỹ. Cho chất lượng cắt Laser kim loại vượt trội.

Máy cắt Laser CNC Fiber Thành Danh Đat
Được nhập khẩu chính hãng sử dụng nguồn cắt 3000W, đầu nguồn IPG và đầu cắt Raytools Thụy Sỹ
 • Máy cắt Plasma CNC 2500W

Máy cắt Plasma CNC chuyên sử dụng để cắt các loại thép dày trên 20mm. Sử dụng nguồn cắt 2500W cho tốc độ cắt nhanh, độ bén của mặt cắt đáp ứng được 70% so với cắt Laser CNC.

máy cắt Plasma CNC kim loại tấm và Inox.
Chuyên sử dụng để cắt các loại thép dày trên 20mm với độ chính xác cao
 • Máy chấn CNC AMADA HDS 1030
Máy chấn CNC Amada HDS 1030
Tốc độ uốn đạt 20 mm/s với độ chính xác của từng chi tiết

Các loại máy gia công cơ khí khác được sử dụng tại Thành Danh Đạt bao gồm: Máy chấn cơ Amada RG 100, máy đột CNC Octo 344, máy chặt tôn thủy lực Kruman.

 • Máy chặt thủy lực Kruman

 • Máy chấn NC Amada RG 100

 • Máy cân bằng động Jp Balancer 500Kg
Máy cân bằng động guồng cánh quạt
Sử dụng trong cân bằng các chi tiết tròn, cánh quạt, roto… Đảm bảo các bộ phận cần gia công có độ cân bằng cao.
 • Máy đột CNC Amada Octo 344
Sử dụng bộ điều khiển Fanuc bền bỉ. Đột dập chính xác với inox tấm độ dày 3mm.

2. Quy mô nhà xưởng

Tiền thân của CNC Thành Danh Đạt là công ty sản xuất cơ khí có trụ sở tại Thuận An, Bình Dương. Được thành lập từ năm 2011 với sản phẩm chính là sản xuất Quạt Công Nghiệp và Thiết bị xử lý không khí công nghiệp.

Đến nay, chúng tôi đã có 2 nhà xưởng sản xuất nằm trên Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn với tổng quy mô 1600m² cùng trang thiết bị hiện đại.

Đây là ảnh của xưởng gia công của Thành Danh Đạt tại Bình Dương.

Đáp ứng các nhu cầu về sản xuất Công nghiệp tại Việt Nam, Thành Danh Đạt triển khai “Dịch vụ gia công cơ khí trên vật liệu Thép không gỉ và các loại Kim loại tấm”.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong ngành gia công. Gia công CNC Thành Danh Đạt có hơn 30 nhân sự là nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, thành thạo các công nghệ CNC tiên tiến. Thành Danh Đạt hoàn toàn tự tin về năng lực trong sản xuất gia công inox và kim loại tấm cho các đơn hàng lớn.

Công ty TNHH Thành Danh Đạt, ảnh chụp đội ngũ nhân sự.

3.  Phục vụ gia công cơ khí cho khách hàng chuyên nghiệp từ 2011

Được thành lập từ năm 2011, các dịch vụ gia công cơ khí trên vật liệu Thép không gỉ và các loại Kim loại Tấm của CNC Thành Danh Đạt luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Không chỉ gia công chính xác cho thành phẩm đẹp, đúng yêu cầu kỹ thuật, mà các sản phẩm Thành Danh Đạt gia công đều có thẩm mỹ đẹp. Chúng tôi đã nhận gia công cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân với rất nhiều sản phẩm lớn nhỏ trong suốt 8 năm qua.

4. Chi phí gia công hợp lý, báo giá vật tư chính hãng theo yêu cầu

Vật tư chính hãng được báo giá theo yêu cầu khách hàng bởi Thành Danh Đạt với các loại mẫu mã và quy cách khác nhau như:

 • Kim loại tấm SS400, CT5: 0.8 mm đến 20 mm
 • Thép không gỉ (Inox): 0.8 mm đến 10 mm
 • Nhôm tấm 8mm
 • Đồng tấm 6mm

5. Thiết kế mẫu theo yêu cầu

Nếu bạn có ý tưởng nhưng bạn không phải là một người chuyên về kỹ thuật để có thể thiết kế file mẫu thì hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của CNC Thành Danh Đạt có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bằng việc thiết kế theo ý tưởng của bạn bằng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AutoCad, SolidWorks,…

Các sản phẩm mà CNC Inox Thành Danh Đạt thường gia công là gì?

CNC Thành Danh Đạt thường có các hợp đồng gia công Inox nội thất xây dựng và Inox công nghiệp phụ trợ.

Inox nội thất xây dựng: Bàn Inox, Kệ tủ Inox, Máng xối Inox, Tủ Inox công nghiệp, Gia công Inox trang trí, Vách ngăn Trang trí Inox, Thùng phân loại rác Inox, Họa tiết CNC trang trí.

Inox công nghiệp phụ trợ: Phòng sạch công nghiệp, Tấm Inox đục lỗ CNC, Bồn Inox công nghiệp, Ống gió Inox hệ thống không khí,Gia công CNC chi tiết nhỏ, Chụp hút khói bếp công nghiệp, Kệ bếp công nghiệp Inox.

Gia công bàn ghế inox trong các bếp ăn, căn tin xí nghiệp, nhà máy trong các khu công nghiệp ở Bình Dương hay TP. HCM…

Các dịch vụ gia công và sản xuất khác của CNC InoxThành Danh Đạt

Ngoài ra, CNC Thành Danh Đạt còn gia công Kim Loại Tấm và sản xuất Quạt Công Nghiệp.  Thành Danh Đạt nhận Cắt Laser CNC Kim loại Tấm, Cắt Plasma CNC, Cắt thủy lực kim loại tấm, Chấn gấp CNC, Đột kim loại tấm, Hàn MIG kim loại tấm, Sơn chống gỉ kim loại…:  Hộp Inox Kim loại Tấm, Thân vỏ máy kim loại CNC, Làm lan can, cổng CNC theo yêu cầu.

Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong các mục trên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hình ảnh sản phẩm đã được gia công, sản xuất tại CNC Thành Danh Đạt

Mời bạn tham khảo các sản phẩm của CNC Thành Danh Đạt đã từng gia công, sản xuất.

Gia công CNC chi tiết nhỏ

mẫu cắt laser cnc, gia công inox tại Bình Dương.

Hộp Inox, Kim loại Tấm

Gia công CNC thân vỏ máy kim loại

CNC Thành Danh Đạt gia công CNC thân vỏ máy kim loại
Thân vỏ máy kim loại gia công bởi CNC Thành Danh Đạt
Vỏ hộp CNC Thành Danh Đạt
Gia công vỏ hộp bằng kim loại

Gia công họa tiết CNC trang trí

Gia công CNC Thành Danh Đạt
Gia công các mẫu hoa văn với các kích thước và độ dày
gia công họa tiết trang trí Thành Danh Đạt
Họa tiết trang trí được gia công bởi Thành Danh Đạt

Địa chỉ xưởng gia công CNC Inox Thành Danh Đạt

Xưởng gia công CNC Thành Danh Đạt ở 173G/1 Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có sẵn, hay đặt hàng làm riêng cho bạn mặt hàng inox nào đó. Hãy ghé xưởng gia công của chúng tôi để thăm qua nhé.

CNC Thành Danh Đạt nhận gia công inox theo yêu cầu các sản phẩm, linh kiện, bộ phận, mặt hàng inox và cả kim loại Tấm cho nhà ở, cửa hàng, công ty trong toàn khu vực Bình Dương. Các thị xã và các huyện trung tâm Bình Dương như TP. Thủ Dầu Một, TX. Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, H. Bắc Tân Uyên, Bầu Bàng,…

Xem thêm: Nhận gia công CNC Inox và Kim loại Tấm ở Bình Dương

Ngoài Bình Dương chúng tôi còn nhận gia công mặt hàng inox cho các cơ sở, xí nghiệp, công ty ở khu vực TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh. Nếu công ty, xí nghiệp của bạn ở nằm trong khu vực nào đó ở TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.